Sunday, 29/11/2020 - 10:56|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2020-2021

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn “Hai không”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Thực hiện hướng dẫn 128/HD-PGDĐT, ngày 07 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Tuy Phước về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021,  ngày 11 tháng 10 năm 2020, được sự đồng ý của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước, Đảng ủy, UBND xã Phước Hiệp, trường THCS Phước Hiệp tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2019-2020, đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cho năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hội nghị!

Cô Nguyễn Thị Thùy Nhung - Phó hiệu trưởng phụ trách phát biểu khai mạc hội nghị

Liên đội dâng hoa chúc mừng Hội nghị
khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở
Khen thưởng công đoàn viên xuất sắc