Sunday, 28/11/2021 - 12:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

CĐCS Trường THCS Phước Hiệp quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hiện nay công tác phòng, chống COVID-19 đang là vấn đề rất được quan tâm và có ảnh hưởng lớn đến vấn đề phát triển kinh tế là nhiệm vụ của toàn xã hội. 

        Nhận thấy công tác phòng, chống COVID-19 là vấn đề không chỉ khó khăn về tài chính của chính quyền địa phương xã Phước Hiệp, sự hy sinh vất vả của lực lượng trong tuyến đầu chống dịch mà còn có cả những khó khăn về kinh tế của người dân đang thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện.

Đứng trước tình hình đó, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Hiệp nhằm chung tay, góp sức sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại địa phương; Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2021 Công đoàn Trường THCS Phước Hiệp phối hợp cùng Nhà trường đã ủng hộ 04 thùng mì, 02 thùng sữa, nước uống, bánh ngọt và trái cây để động viên lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Phước Hiệp (với tổng trị giá 1.200.000 đồng).  

Phần quà ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch
Phần quà ủng hộ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch

 

        Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của đoàn viên công đoàn Trường trung học cơ sở Phước Hiệp trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa phương xã Phước Hiệp trong những ngày qua./.
       
BBT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 24
Tháng 11 : 1.803
Năm 2021 : 13.950