Wednesday, 10/08/2022 - 05:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

CHI BỘ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2022.

CHI BỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Xã Phước Hiệp, chiều ngày 25/03/2022, Chi bộ Trường THCS Phước Hiệp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Minh và Huỳnh Thanh Phi.

 

                                                                      Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Đảng Ủy viên – Kiểm tra – Tổ chức Đảng Ủy xã Phước Hiệp, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường THCS Phước Hiệp và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung – Bí thư chi bộ Trường THCS Phước Hiệp đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

    
 

 
 

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung  – Bí thư chi bộ  trao quyết định 

cho 02 đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Minh và Huỳnh Thanh Phi đã tuyên thệ, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo – Đảng ủy viên – Kiểm tra – Tổ chức Đảng ủy Xã

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bảo – Đảng ủy viên – Kiểm tra – Tổ chức Đảng ủy Xã đã chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của các đồng chí, bên cạnh đó yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng nỗ lực trau dồi phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức, trình độ và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 415
Năm 2022 : 13.053