Wednesday, 10/08/2022 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

Chi Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2022

Chi Đoàn Trường tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn năm 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn các cấp tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Ngày 27/2/2022 vừa qua, BCH Chi Đoàn Trường THCS Phước Hiệp phối hợp với BCH Đoàn xã Phước Hiệp tổ chức mở lớp cảm tình Đoàn 2022 cho hơn 67 Đội viên ưu tú, Đội viên lớn tuổi của Trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động phong trào Đoàn – Đội; tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để các em đội viên phấn đấu trưởng thành.

Đến tham dự có đồng chí Phan Thị Yến - Bí Thư Đoàn Xã, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung – Bí thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Ngọc Trang – Bí thư Chi đoàn Trường, đồng chí Đặng Khánh Phúc – Tổng Phụ trách Đội, và các đồng chí trong BCH Chi đoàn Trường.

Quang cảnh lớp cảm tình Đoàn

Tại buổi học, Đồng chí Phan Thị Yến – Bí thư đoàn xã – báo cáo viên đã bồi dưỡng những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đội viên ưu tú thông qua việc: tìm hiểu về lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam truyền thống của Đoàn; chức năng, nhiệm vụ của người Đoàn viên; các chặng đường hoạt động và các kỳ Đại hội của Đoàn thanh niên qua những đoạn video clip, hình ảnh sinh động.

 

Đ/c Phan Thị Yến – Bí Thư Đoàn Xã Phước Hiệp báo viên của lớp

Qua buổi học, giúp các bạn xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú. Kết thúc buổi bồi dưỡng lớp cảm tình Đoàn các bạn tiến hành làm bài thu hoạch và kết quả bài viết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xét việc kết nạp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết quả bài thu hoạch có 64/67 bạn đủ điều kiện được kết nạp Đoàn. Lễ kết nạp Đoàn sẽ được Chi Đoàn Trường THCS Phước Hiệp tổ chức đợt I  vào ngày 24 tháng 03 năm 2022 tại Hội Trường Trường THCS Phước Hiệp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 415
Năm 2022 : 13.053