Saturday, 06/03/2021 - 03:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KÌ 2017-2022

Thực hiện Hướng dẫn số 06 /HD-LĐLĐ, ngày 12 tháng 5 năm 2020 của Ban Thường vụ LĐLD huyện Tuy Phước về việc tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ. Ngày 18 tháng 6 năm 2020, hội nghị CĐCS  giữa NK lần thứ XII nhiệm kỳ 2017-2022 chính thức  khai mạc.

 Trong hai năm qua, mặt dù gặp nhiều khó khăn thách thức như thời tiết diễn biến thất thường, tình hình dịch bệnh Covic-19 diễn ra phức tạp trong nước và thế giới giá cả các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày luôn tăng cao, điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, lao động. Tuy nhiên, được sự quan tâm lãnh đạo sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện; sự ủng hộ, sự gắn kết chặt chẽ của đoàn viên và CB,CC-VC trong quá trình hoạt động của tổ chức Công đoàn là nguồn động viên lớn và là nhân tố quan trọng, tạo điều kiện và bảo đảm cho sự thành công và phát triển của tổ chức công đoàn trong những năm qua, cũng như sự phát triển của nhà trường

Trong nửa nhiệm kỳ qua, CĐCS trường THCS Phước Hiệp  đã không ngừng phát triển về tổ chức và chất lượng đội ngũ cán bộ, đoàn viên. CĐCS tích cực đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, khắc phục những khó khăn thử thách; phấn đấu thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội CĐCS  lần thứ  XII đề ra. CĐCS đã đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, lao động. Công tác tuyên truyền giáo dục về những đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp được triển khai thường xuyên, đặc biệt là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị , gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI, Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Phong trào thi đua yêu nước được phát động rộng rãi và có sức lan tỏa thu hút hầu hết mọi đoàn viên tham gia, nhất là cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức "Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu" và các vận động trong ngành đã trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong suốt cả nhiệm kỳ.

Tại hội nghị, đại biểu tham dự và đoàn viên nhất trí thông qua báo cáo sơ kết đánh giá phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nửa nhiệm kỳ qua đã có những đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của nhà trường: các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều hoàn thành vượt mức so với kế hoạch,  đời sống vật chất tinh thần của CNVCLĐ được cải thiện, nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho CNVCLĐ an tâm công tác, chế độ chính sách được đáp ứng kịp thời, các phong trào VHVN-TDTT đã đem lại tinh thần vui tươi thoải mái cho đoàn viên, CNVCLĐ sau những giờ lao động căng thẳng

Phương hướng trong nửa nhiệm kì còn lại, CNVC-LĐ  tích cực hưởng ứng phong trào thi đua  hoàn thành chỉ tiêu của đơn vị năm học 2019-2020. Định hướng hoạt động Công đoàn phải hướng tới mục tiêu tổng quát là: "Tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động công đoàn, vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước"

Với quyết tâm cao, tại Hội nghị nhất trí thông qua các báo cáo và thảo luận các nội dung công việc liên quan công tác công đoàn, hy vọng thời gian còn lại, BCH cùng tập thể đoàn viên và người LĐ sẽ hoàn thành kế hoạch và nghị quyết công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022!

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 03 : 92
Năm 2021 : 1.046