Sunday, 29/11/2020 - 12:21|

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2019-2020

Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, Trường THCS Phước Hiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí  Huỳnh Văn Hải – Bí thư  Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường . Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.

Đồng chí chuyển công tác trong đợt này đã gắn bó với Trường hơn 13 năm qua, với các cương vị khác nhau  đồng chí đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần xây dựng trường THCS Phước Hiệp luôn phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Thầy Huỳnh Văn Chương – P. Bí thư Chi bộ – P.Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: Đồng chí đã trãi qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng với đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. Cũng từ mái nhà này các đồng chí đã trưởng thành, từ giáo viên trở thành Tổ trưởng chuyên môn , Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng. Đồng chí luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, yêu nghề và nhiệt tình trong công tác quản lý. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của  đồng chí cho trường THCS Phước Hiệp.

Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc Đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh Đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc Đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi Đồng chí đến công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

Cán bộ, GV, NV 7 NLĐ của nhà trường trong buổi gặp mặt chia tay Thầy Huỳnh Văn Hải

Ông Man Đức Thuận- Bí thư Đảng Ủy Xã Phước Hiệp phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay Thầy Huỳnh Văn Hải

Ông Trần Thiện Tài Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tuy Phước phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay Thầy Huỳnh Văn Hải

Thầy Huỳnh Văn Chương - Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay thầy Huỳnh Văn Hải

Thầy Đoàn Tấn Tùng- Chủ tịch CĐ nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay Thầy Huỳnh Văn Hải

Ông Phạm Long Thăng - Trưởng ban Ban Đại diện CMHS phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay thầy Huỳnh Văn Hải

Lãnh đạo Đảng Ủy và Lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp tặng quà lưu niệm cho Thầy Huỳnh Văn Hải

Chi bộ nhà trường tặng quà lưu niệm cho Thầy Huỳnh Văn Hải

Công đoàn trường tặng quà lưu niệm cho Thầy Huỳnh Văn Hải

Chi đoàn và Liên đội nhà trường tặng quà lưu niệm cho Thầy Huỳnh Văn Hải

Ông Phạm Long Thăng -Trưởng ban Ban ĐD  CMHS tặng quà lưu niệm cho Thầy Huỳnh Văn Hải