Saturday, 08/08/2020 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH – HKPĐ HUYỆN TUY PHƯỚC

Kết thúc giải bóng chuyền học sinh do phòng GD&ĐT Tuy Phước – Trường THCS Phước Hiệp giữ vững thành tích vô địch 5 lần liên tiếp – nội dung bóng chuyền nữ.

Sáng 06/11/2019 tại trường THCS Trần Bá, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền học sinh THCS cấp huyện năm học 2019-2020.

      Tham gia giải năm nay có 13 đội nam và 13 đội nữ đến từ 13 trường THCS trong huyện. Giải bóng chuyền học sinh năm học 2019-2020 là một trong 7 nội dung của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, là ngày hội thể dục thể thao của học sinh cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện về nhân, thể, mỹ cho học sinh.

     Với sự nỗ lực và cố gắng rất lớn trong tập luyện và thi đấu của các em trong đội bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy giáo Trần Quốc Khánh và cô giáo Trần Thị Thanh Mến, đội bóng chuyền nữ đã đạt được Giải Nhất (năm thứ 5 liên tiếp) và đội bóng chuyền nam đạt giải Ba.

        Xin chúc mừng thành tích của các em.

Đội Nam bóng chuyền THCS Phước Hiệp đạt giải Ba

Đội Nữ bóng chuyền THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 38
Năm 2020 : 2.377