Tuesday, 15/06/2021 - 16:38|

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP

Ngày 07/04/2021 đại diện của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã về Trường THCS Phước Hiệp công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng cho  giáo Nguyễn Thị Thùy Nhung. Đến dự buổi lễ có: Ông Vương Tử Nghị - Bí thư Chi bộ, quyền trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước, Ông: Nguyễn Văn Sang – Chuyên Viên tổ chức cán bộ, Ông: Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp.

Ngày 07/04/2021 Ông Vương Tử Nghị - Bí thư Chi bộ, quyền trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã về Trường THCS Phước Hiệp  trao quyết định bổ nhiệm chức danh  Hiệu trưởng cho  Nguyễn Thị Thùy Nhung, thời hạn giữ chức vụ  là 5 năm. Đến dự buổi lễ  còn có  Ông : Nguyễn Văn Sang – Chuyên Viên tổ chức cán bộ, Ông: Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp.

Đồng chí Vương Tử Nghị-Quyền trưởng phòng công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung  là một giáo viên bộ môn Vật  lý có năng lực của Trường THCS Phước Hiệp. cũng đồng thời là một giáo viên có uy tín trong  Hội đồng Bộ môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước. Trong thời gian công tác tại Trường,  đã đạt nhiều thành tích cao như : Chiến sĩ Thi đua cấp Cơ Sở, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý.

Đồng chí Vương Tử Nghị-Quyền trưởng phòng trao  quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Quyền Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo  nhấn mạnh đây là bước kiện toàn đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung  tiếp tục nỗ lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện Tuy Phước, xã Phước Hiệp và Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy  Phước  đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ  Hiệu trưởng. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của xã nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Năm 2021 : 3.136