Tuesday, 15/06/2021 - 17:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

LỄ BỔ NHIỆM, LUÂN CHUYỂN CÁN BỘ QUẢN LÝ: THẦY HUỲNH VĂN CHƯƠNG NHẬN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC MỚI

Căn cứ Quyết định của Phó Hiệu Trưởng về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý: Thầy Huỳnh Văn Chương nhận nhiệm vụ công tác mới

Hôm nay, ngày 29/4/2021, Trường THCS Phước Hiệp tử tổ chức buổi gặp mặt và chia tay Thầy Huỳnh Văn Chương - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường THCS Phước Hiệp được điều động giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THCS Phước Quang. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người đi nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới và người ở lại đơn vị.

Thầy Huỳnh Văn Chương được giao nhiệm vụ ở đơn vị mới trong bài phát biểu đã dành những tình cảm sâu sắc của cá nhân cũng như điểm lại những đánh giá của Ban giám hiệu trong buổi họp mặt, ghi nhận những đóng góp của thầy Huỳnh Văn Chương đối với sự phát triển của nhà trường. Gắn bó công tác với Thầy Huỳnh Văn Chương chúng tôi luôn cảm nhận được ở anh một lãnh đạo nghiêm túc, tận tâm trong công việc; hòa đồng xây dựng tập thể đoàn kết và luôn biết huy động, kết hợp sức mạnh tập thể để hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong đơn vị là những điều thế hệ các em luôn phải gắng học hỏi.

Buổi gặp mặt đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong tập thể sư phạm cũng như  đồng chí luân chuyển công tác để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác ở đơn vị mới. Chia tay với thầy Huỳnh Văn Chương tập thể cán bộ giáo viên trong trong nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và trong lĩnh vực công tác nào cũng luôn dõi theo để giúp đỡ, cổ vũ kịp thời cho tập thể sư phạm nhà trường. Kính chúc thầy và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà thầy đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt chia tay:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 313
Năm 2021 : 3.136