Tuesday, 15/06/2021 - 16:17|

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

NGÀY 22/04/2021, TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Đến dự với lễ công bố cóÔng Vương Tử Nghị - Bí thư Chi bộ, quyền trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước, Ông: Nguyễn Văn Sang – Chuyên Viên tổ chức cán bộ, Ông: Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp.

Tại buổi lễ, Nguyễn Văn Sang – Chuyên Viên tổ chức cán bộ đã công bố quyết định điều động đồng chí – Huỳnh Văn Chương Phó hiệu trưởng trường THCS Phước Hiệp giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Phước Quang và quyết định  bổ nhiệm đồng chí Ngô Minh Hoàng chủ tịch công đoàn, giáo viên trường THCS Phước Thuận giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Phước Hiệp.

Đồng chí  Vương Tử Nghị - Quyền trưởng phòng Phòng GD&ĐT  Tuy Phước trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường THCS Phước Hiệp cho đồng chí Ngô Minh Hoàng.

Đồng chí Vương Tử Nghị - Bí thư Chi bộ, quyền trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Tử Nghị ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Ngô Minh Hoàng. Đồng thời tin tưởng và kỳ vọng trên cương vị mới, môi trường mới, cộng với sự hỗ trợ của Đảng bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, đồng chí Phó hiệu trưởng trường THCS Phước Hiệp được bổ nhiệm lần này sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đươc giao, đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Hiệp phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Minh Hoàng chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo đối với bản thân và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng tập thể lãnh đạo Trường THCS Phước Hiệp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Nhà trường ngày càng thêm vững mạnh.

Năm 2021 : 3.136