Thursday, 06/05/2021 - 22:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

HỘI THAO LIÊN CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC XÃ PHƯỚC HIỆP

  

image-large-53eum2xv21.jpg

Phát biểu bế mạc Hội thao, đ.c Nguyễn Văn Sang đánh giá cao sự phối hợp của các CĐCS tổ chức thành công với mô hình sáng tạo thu hút nhiều đoàn viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Thành công nhất của Hội thao là tinh thần thi đấu và cách làm việc khoa học, bài bản của Ban tổ chức và tổ trọng tài,...

 

 

HỘI THAO LIÊN CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC XÃ PHƯỚC HIỆP

Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ LĐLĐ huyện Tuy Phước về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018. Căn cứ vào tình hình cụ thể về hoạt động chuyên môn và sự thống nhất của Chủ tịch CĐCS và sự phối hợp của lãnh đạo của 5 trường THCS, trường TH và Mầm Non xã Phước Hiệp. Sáng ngày 01 tháng 5 năm 2018, nhân kỉ niệm lần thứ 43 ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Hội thao Liên công đoàn cơ sở Giáo dục xã Phước Hiệp đã khai mạc tại Trường THCS Phước Hiệp.

Tham dự khai mạc Hội thao có đ.c Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Thầy Huỳnh Văn Hải- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Phước Hiệp và các đ.c Hiệu trưởng các trường Tiểu học, Mầm Non trong xã.

Tham gia Hội thao có 5 đội là 5 công đoàn cơ sở, tham gia tranh tài 2 nội dung gồm Bóng chuyền Nam-nữ và Cầu lông đôi nữ và đôi Nam nữ, riêng đơn vị Công đoàn Mầm Non tham gia môn cầu lông đôi nữ, hơn 120 công đoàn viên tham dự và rất đông nhân dân hâm mộ thể thao đến cổ vũ.

Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nắng nóng lên 360Csong với tinh thần thi đấu nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên nhất là môn bóng chuyền. Nhiều pha bóng đẹp được ghi nhận và tán thưởng của người xem dành cho 2 đội vào chung kết là đội THCS gặp Tiểu học số 1.

Kết quả sau một buổi thi đấu, môn bóng chuyền Nam - Nữ hai đội đồng giải nhất là THCS và Tiểu học số 1, môn cầu lông đôi nữ giải nhất thuộc về TH số 1, giải nhì là TH số 3, môn cầu lông đôi Nam- nữ giải nhất là đơn vị TH số 2 và giải nhì là TH số 3.

Đây là lần đầu tiên các công đoàn cơ sở giáo dục giao lưu học hỏi trên tinh thần đoàn kết và phát triển năng khiếu thể thao và giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở khối giáo dục trong địa bàn xã. Thông qua hoạt động này nhằm phát hiện và bồi dưỡng năng lực thể thao chuẩn bị cho các kì hội thao sắp tới do các cấp tổ chức.

Phát biểu bế mạc Hội thao, đ.c Nguyễn Văn Sang đánh giá cao sự phối hợp của các CĐCS tổ chức thành công với mô hình sáng tạo thu hút nhiều đoàn viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Thành công nhất của Hội thao là tinh thần thi đấu và cách làm việc khoa học, bài bản của Ban tổ chức và tổ trọng tài, mô hình liên kết này cần được duy trì cho các lần tiếp theo và số lượng môn thi đấu nhiều hơn, thu hút đông hơn để các công đoàn viên cùng được vui chơi, sinh hoạt giải trí và phát triển năng lực thể thao trên sân chơi tập thể.

Đ.T.T

(Dưới đây là một số hình ảnh ghi tại hội thao)

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 20
Tháng 05 : 160
Năm 2021 : 2.214