Monday, 08/03/2021 - 10:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

Hội thi "Pháp luật về an toàn giao thông" cấp huyện năm học 2019-2020

Trường THCS Phước Hiệp tham gia Hội thi "Pháp luật về an toàn giao thông" cấp huyện năm học 2019-2020

       

       Sáng ngày 06/12/2019 tại trường THCS Phước Hoà, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công an huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi "Pháp luật về an toàn giao thông" lần thứ XIII (năm học 2019-2020).

       Hội thi “Pháp luật về an toàn giao thông” dành cho cấp THCS, được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm để duy trì tốt công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông trong trường học và đặc biệt trong dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu biết hơn về luật giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa để từ đó thực hiện và hướng dẫn người khác cùng chấp hành tốt, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông trên địa bàn.

        Tham gia Hội thi lần này có 13 trường THCS trên địa bản huyện, trong đó có các em học sinh trường THCS Phước Hiệp. Các đội đã trải các vòng thi theo hình thức rung chuông vàng; cổ động viên được tham gia phần thi khán giả. Với các kiến thức về giáo dục pháp luật được học, các em đã đưa ra các câu trả lời thể hiện sự am hiểu các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Các em còn vận dụng sáng tạo đưa nội dung Luật Giao thông đường bộ và các văn bản pháp luật liên quan vào các tiểu phẩm để truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến mọi người.

     Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến Khích cho các đội có thành tích xuất sắc. Đội dự thi của trường THCS Phước Hiệp được nhận giải Ba toàn đoàn.  

Hình. Thầy Trần Thiện Tài – Phó trưởng phòng GD&ĐT Tuy Phước

trao cờ thưởng cho các đơn vị đạt giải Ba tại hội thi

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 03 : 108
Năm 2021 : 1.062