Saturday, 08/08/2020 - 07:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

KẾT QUẢ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Kết thúc Hội khỏe phù đổng huyện Tuy Phước năm 2019!

THCS Phước Hiệp lên ngôi đầu!

Trong hai ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2019, tại sân vận động xã Phước Lộc (Tuy Phước, Bình Định) đã diễn ra các nội dung thi đấu điền kinh nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đỗng cấp huyện do Phòng GD&ĐT Tuy Phước tổ chức.

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh được Phòng GD&ĐT tổ chức 2 năm một lần, nhằm hưởng ứng, duy trì cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng huy động tiềm năng của các trường học trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao; tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, đồng thời nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ giáo viên.

Trong điều kiện khó khăn, đội điền kinh của nhà trường dưới sự dẫn dắt và tập luyện của các thầy Đặng Hữu Tri, Thầy Trần Quốc Khánh, cô Trần Thị Thanh Mến, các em học sinh đã nỗ lực hết mình trong thời gian tập luyện và tham gia thi đấu đạt được kết quả tốt.

 Kết thúc Hội khoẻ Phù Đỗng, đoàn HS của trường THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất toàn đoàn điền kinh, giải Nhất toàn đoàn Hội khoẻ Phù Đỗng cấp huyện.  

Vui mừng trước những thành tích đạt được, thầy Huỳnh Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn phụ huynh học sinh của tất cả các em dự thi, cảm ơn quý thầy cô giáo thể dục, quý thầy cô giáo chủ nhiệm, CBGVNV trong nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ, huấn luyện cho các em tham gia thi Hội khỏe phù đổng cấp huyện đạt kết quả. Đồng thời thầy cũng gửi lời chúc tất cả vui, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt. Riêng tất cả các em vận động viên trong nhà trường nổ lực, cố gắng học tập tốt để kiếm tra HKI sắp tới đạt kết quả cao!

Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò.

Niềm vui chiến thắng của các thành viên trong đội điền kinh học sinh

 Trường THCS Phước Hiệp

Cô Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen nội dung chạy 800m nữ

Em Đặng Thị Đức Trọng – THCS Phước Hiệp đạt giải Nhất (thứ 2 từ trái qua)

 

Ban tổ chức Hội thao trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các trường cấp THCS.

Đại diện trường THCS Phước Hiệp nhận giải Nhất toàn đoàn (thầy Trần Quốc Khánh – thứ 2 từ phải qua)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 38
Năm 2020 : 2.377