Saturday, 06/03/2021 - 03:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

LỄ CHIA TAY QUÝ THẦY CÔ GIÁO VỀ NGHỈ HƯU

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện lịch sử cũng như nhiều khó khăn của cả nước, cả ngành nói chung và trường THCS Phước Hiệp nói riêng. Hết đợt dịch covid này đến covid khác, công tác dạy và học phải gián đoạn, nghỉ dịch dài dạy ngắn phải dồn ép, cũng là năm thay đổi , tiếp cận chương trình SGK mới, bao bộn bề đang đến, cũng là năm phải tạm biệt chia tay một lúc ba thầy cô giáo về nghỉ hưu cùng một lúc, vui hay buồn đối với người rời bục giảng chắc mỗi chúng ta ngồi ở đây hiểu rõ. Đó cũng là lý do chiều hôm nay ngày 15 /10/2020, Thầy và trò cùng Hội cha mẹ HS ngồi lại nói lời tri ân và tâm sự trước giờ chia tay.

Kính thưa thầy Ngô Văn Nhân , cô Nguyễn Thị Hoa và cô Trần Tôn Nữ Ngọc Cúc, chắc quý thầy cô cũng hết sức thông cảm và chia sẻ đã hơn 1 tháng qua với  Cô Cúc và 15 ngày rồi với Cô Hoa, tập thể lãnh đạo nhà trường, công đoàn và Cha mẹ HS chưa nói được lời tri ân với Hai Cô nay mới có dịp tổ chức họp mặt.

Thay mặt lãnh đạo Chi bộ, Nhà trường , Công đoàn và quý thầy cô giáo những người tiếp tục sự nghiệp xin bày tỏ lời tri ân.....

Kinh thưa  quý Thầy, quý Cô giáo về nghỉ hưu và thầy cô có mặt hôm nay, làm sao kể hết trong khoảng thời gian ngắn, với những gì Quý thầy, quý cô đã làm và chúng tôi những người ở lại tiếp tục sự nghiệp trồng người không ai muốn kể và cũng không kể hết buồn, vui của nghề mình đã và đang làm. Vinh dự lớn nhất là những gì mình làm không thước đo nào tính được mà chỉ đo đếm bằng lòng người và sự kính trong, tin yêu ở học sinh. Đáp lại không phần thưởng nào bằng là sự khôn lớn của các thế hệ học sinh.

Giờ phút chia tay đầy lưu luyến và nhiều điều muốn nói của mỗi chúng ta ngồi ở đây, cho phép tôi xin điểm vắn tắt những điều cô, Thầy đã hi sinh cả đời mình vì thế hệ trẻ vì giáo dục xã nhà.

Xin khép lại bài viết, một lẫn nữa thay mặt chi bộ Đảng, lãnh đạo trường và BCH Công đoàn nhà trường xin ghi nhận sự đóng góp công sức và những hi sinh thầm lặng để THCS Phước Hiệp có bề dày thành tích, trang kỉ yếu được viết tiếp và chân dung của quý thầy cô sẽ được trân trọng để các thế hệ học sinh học tập và ngưỡng mộ ngày ngày. Xin chân thành cảm ơn và tri ơn ba thầy cô, chúc ba thầy cô nói riêng , quý thầy cô đã nghỉ hưu  tiếp tục sống vui - sống khỏe bên gia đình, bạn bè, người thân.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 31
Tháng 03 : 92
Năm 2021 : 1.046