Friday, 24/09/2021 - 18:40|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đúng 14 giờ ngày 5/8/2021 Chi bộ Trường THCS Phước Hiệp tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Lê Thị Lộc vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Bảo (Phụ trách công tác tổ chức Đảng ủy xã Phước Hiệp), đồng chí Nguyễn Thị Thùy Nhung (Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường), và 24/26 đồng chí trong chi bộ tham dự.

Sau khi Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Thị Lộc, đồng chí Lộc tuyên thệ trước cờ Đảng, quốc kỳ, đồng chí Bí thư phân công nhiệm vụ cho đồng chí Lộc về sinh hoạt ở tổ quản lý thuộc trường THCS Phước Hiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảo phát biểu chỉ đạo, nhận xét và hướng dẫn thủ tục để đồng chí Lộc bổ sung hồ sơ đảng viên trong thời gian đến…

Tuổi  Đảng của đồng chí Lê Thị Lộc tính từ ngày Chi bộ tuyên bố kết nạp: 5/8/2021.

(Dưới đây là một số ảnh ghi nhận tại buổi  Lễ kết nạp….)

Năm 2021 : 6.127