Thứ tư, 11/12/2019 - 14:55|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI (NH 2018-2019)

Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Phước Hiệp, chi bộ trường THCS Phước Hiệp, hôm nay ngày 24 tháng 3 năm 2019 chi đoàn trường THCS Phước Hiệp long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

+ Về phía chi bộ: Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Ái - Chi Uỷ viên về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

+ Về phía Chi đoàn trường THCS Phước Hiệp: đồng chí Trần Lê Quỳnh - Phó bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn viên

Năm 2019 : 2.975