Tuesday, 15/06/2021 - 16:18|

Ngày hội điểm "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" của Liên đội Trường THCS Phước Hiệp.

Sáng ngày 22/03/2021, Trường THCS Phước Hiệp đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"  cho các em đội viên Liên Đội Trường THCS Phước Hiệp. Về tham dự với trường có chị Nguyễn Thị Kim Tuyến – Phó Bí thư huyện đoàn Tuy Phước, Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân – cán bộ Huyện đoàn Tuy Phước

Chị Nguyễn Thị Cẩm Vân - Cán bộ Huyện đoàn ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày hội “Thiếu nhi khỏe – tiến bước lên Đoàn” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi Việt Nam mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên gương mẫu. Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Tổ chức lễ Chào cờ theo điều lệ Đoàn, Đồng diễn Cờ Semaphor, Biễu diễn nhạc Kèn Trumpet, đồng diễn các bài hát múa Đội và dân vũ, trao góc học tập giúp bạn học tốt, trao thẻ BHYT , trao các suất quà “ Hạt gạo tình thương”, các phần quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học chăm; đây thật sự là một ngày hội cho tất cả các em thiếu nhi được vui chơi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập và rèn luyện.

Liên đội tổ chức Lễ chào cờ trong Ngày Hội

Đồng diễn của Đội nghi lễ Trống Kèn Trum-pet

Trao Góc Học tập, Hạt gạo tình thương

Trao thẻ bảo hiểm Ytế