Wednesday, 10/08/2022 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới tháng 3/2022

Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới tháng 3/2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022; nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).  

Chiều ngày 24/3/2022, tại trường THCS Phước Hiệp, Chi Đoàn Trường THCS Phước Hiệp tổ chức “Lễ kết nạp đoàn viên mới” đợt I cho các bạn Đội viên ưu tú, Đội viên lớn tuổi của Liên đội nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đại diện BGH, Chi bộ trường THCS Phước Hiệp, đại diện BCH đoàn xã Phước Hiệp cùng 37 đội viên ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn, các bạn đội viên ưu tú và đội viên lớn tuổi đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đợt này, Chi đoàn THCS Phước Hiệp đã tổ chức kết nạp được 37 đoàn viên mới.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn học sinh và thanh thiếu niên ưu tú. Nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Lễ kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

   

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới trong tháng 3/2022 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước./.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 38
Tháng 08 : 416
Năm 2022 : 13.054