Thứ ba, 15/06/2021 - 15:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

TỌA ĐÀM VÀ HỘI THI LÀM BÁNH TRUYỀN THỐNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

Sáng ngày 07/3/2021, kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự cho phép của Liên đoàn lao động huyện và thống nhất của lãnh đạo nhà trường. Công đoàn trường THCS Phước Hiệp tổ chức sinh hoạt với hình thức Tọa đàm và Hội thi làm bánh truyền thống năm 2021 giữa các tổ chuyên môn.

Tham dự hoạt động kỉ niệm có cô Nguyễn Thị Thùy Nhung- Bí thư chi bộ-phó Hiệu trưởng phụ trách, thầy Huỳnh Văn Chương- phó Bí thư chi bộ-phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn và 35 nữ giáo viên và các thầy trong Hội đồng sư phạm.

Sau phát biểu và tặng hoa chúc mừng của lãnh đạo chi bộ Đảng, nhà trường và Công đoàn, cô Nguyễn Thị Thảo Ly- Trưởng ban nữ công báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2020 và thông qua hoạt động nữ công năm 2021. Đồng thời thông qua quyết định trao giấy chứng nhận Nữ giáo viên đạt thành tích “Giỏi việc trường đảm việc nhà cấp cơ sở năm 2020” cho 09 cô giáo.

Kết thúc phần lễ, thay mặt Ban tổ chức Hội thi làm bánh, cô Nguyễn Thị Thùy Nhung- Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc. .

Hội thi có 04 đội thi là nam giáo viên thuộc 04 tổ tranh tài. Hội thi diễn ra sau hơn 01 giờ, nhiều sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, thẩm mĩ và bố cục trang trí mâm bánh hài hòa bắt mắt, phù hợp văn hóa Việt được ra mắt. Kết quả Ban nữ công và khán giả đã chấm, chọn và trao giải Nhất cho tổ Văn- Sử, giải Nhì cho tổ Hóa Sinh và hai giải Ba cho tổ Tiếng Anh- Thể dục và Toán Tin.

Thành công lớn nhất hội thi là dịp để các anh chị em học hỏi kinh nghiệm làm bánh truyền thống trên cơ sở nguyên vật liệu địa phương nhưng sáng tạo ở khâu sơ chế và bố trí phù hợp khẩu vị, đậm đà bản sắc quê hương.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ

 

 

 


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 313
Năm 2021 : 3.136