Monday, 12/04/2021 - 23:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hiệp

TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Tại buổi tọa đàm lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo trường và công đoàn tặng hoa và phát biểu chúc mừng của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, phát biểu của Chủ tịch Công đoàn trường ngày 8/3/2019, đánh giá và ghi nhận những mặt làm được của công tác nữ công thời gian qua.

       Thực hiện NQ Đại hội Công đoàn NK 2017-2022 và Hướng dẫn số 04 ngày 18/2/2019 của Ban Thường vụ LĐ huyện. Nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ suốt chặng đường 109 năm qua và điểm lại những mặt làm được và chưa được của công tác nữ công nhà trường, sáng nay ngày 7/3/2019, được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ và BGH, Công đoàn Trường tiến hành tổ chức buổi họp mặt Tọa đàm.

        Tham dự buổi họp mặt và tọa đàm có Thầy Huỳnh Văn Hải, Bí thư Chi bộ Đảng Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Huỳnh Văn Chương - Phó bí thư, phó Hiệu trưởng, Thầy Đoàn Tấn Tùng - Chủ tịch công đoàn và các đ.c trong BCH. Các nữ CBGV là cán bộ, đoàn viên CĐ đã về nghỉ hưu theo chế độ. Cùng 32 nữ đoàn viên và người Lao động đang công tác.

        Tại buổi tọa đàm lãnh đạo Chi bộ, lãnh đạo trường và công đoàn tặng hoa và phát biểu chúc mừng của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, phát biểu của Chủ tịch Công đoàn trường ngày 8/3/2019, đánh giá và ghi nhận những mặt làm được của công tác nữ công thời gian qua.

       Thời gian qua, chị em phụ nữ đã nổ lực phấn đấu hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều chị em đã tham gia và lập thành tích tốt qua các Hội thi GVDG, GVCN giỏi: có ¾ nữ đạt danh hiệu GVCN giỏi tiêu biểu như cô Cẩm Ái, Cô Lê Thị Điệp, có 7/8 GV đạt GVDG cấp huyện năm Học 2018-2019, nhiều cô đạt giải cao như Cô Bùi Nguyễn Hoàng Yến, cô Nguyễn Thị Mỹ Thắm, các phong trào viết Sáng kiến đem lại hiệu quả cho trường và cho ngành như cô Cẩm Ái, cô Lê Thị Hồng Thăng. Công tác giúp nhau nuôi con khỏe dạy con ngoan cũng được chị em hưởng ứng, ghi nhận có cô Thảo Ly, cô Mỹ, cô Ái. Phong trào xây dựng cơ quan văn hóa, đơn vị văn hóa được các cô đồng thuận và tích cực tham đạt 10% gia đình văn hóa có bàn tay các cô dày công chăm sóc. Phong trào từ thiện nhân đạo cũng đạt nhiều kết quả trong đó các cô Ái, Ly, cô Ngọc Trang,…

      Cụ thể: năm 2017-2018 cô cẩm Ái được LĐLĐ tỉnh công nhận là đoàn viên xuất sắc tiêu biểu là 01 trong 4 cô giáo được tuyên dương toàn tỉnh. Năm học 2018-2019, ngày 5/3/2019 có 02 cô là cô Ái và cô Điệp được công nhận nữ GV đạt Hai giỏi cấp huyện.

       Tại buổi Tọa đàm chị em đã trao đổi kinh nghiệm dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi và công tác chăm lo đời sống gia đình. Kết thúc phần lễ, chi em đã sinh hoạt giao lưu văn nghệ giữ các nhóm nữ công. Tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong nội bộ, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 10
Tháng 04 : 196
Năm 2021 : 1.759