Monday, 20/01/2020 - 13:39|

Trường THCS Phước Hiệp tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 20/11/2019, Trường THCS Phước Hiệp tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Mang Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy xã Phước Hiệp; đại biểu đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường, quý thầy cô giáo từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu.

Về phía nhà trường có thầy Huỳnh Văn Hải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của trường THCS Phước Hiệp.

Thầy Huỳnh Văn Hải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Chia sẻ, trao đổi những kỷ niệm, bài học kinh nghiệm trong quá trình công tác, trong công tác quản lý giáo dục và tôn vinh, biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

Hình. Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Mang Đức Thuận - Bí thư Đảng ủy xã Phước Hiệp đã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ CBCC-VC nhà trường; đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể CBCC-VC trường THCS Phước Hiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà ngành giao phó, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày một khởi sắc hơn.

Hình. Đ/c Mang Đức Thuận – Bí thư Đảng ủy xã Phước Hiệp phát biểu tại buổi tọa đàm

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đi trước, toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phước Hiệp ra sức thi đua học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Năm 2020 : 135