Monday, 14/10/2019 - 05:37|

TRƯỜNG THCS PHƯỚC HIỆP TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 30/5, trường THCS Phước Hiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Năm học 2018-2019 toàn trường có 841 em học sinh, với 25 lớp, nhờ có sự quan tâm sâu sắc của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương; Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, sự động viên khuyến khích kip thời, quan tâm chăm lo, ủng hộ to lớn từ Ban Giám Hiệu Nhà trường. Từ sự động viên đó đã khích lệ sự cố gắng vươn lên của tập thể các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường đã phấn đấu hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của nhà trường cũng như của ngành đề ra trong năm học.

Sáng ngày 30/5/2019, trường THCS Phước Hiệp đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Tiếp tục duy trì tổ chức các phong trào, hoạt động thi đua học tốt, hoạt động giờ ra chơi. Duy trì sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao, tạo môi trường lành mạnh, an toàn để thiếu nhi sinh hoạt, rèn luyện sức khoẻ, phát triển năng khiếu.

Kết thúc năm học trường gặt hái được nhiều kết quả nổi bật như: tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện đạt 2 giải ba, 11 giải khuyến khích, học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích, tham gia thi KHKT cấp tỉnh đạt giải tư, cấp huyện đạt giải ba, tham gia thi các môn TDTT đạt giải ba môn cầu lông đôi nam nữ, thi điền kinh cấp huyện đạt giải nhì toàn đoàn, đạt 2 huy chương bạc cấp tỉnh, tham gia giải Việt dã cấp tỉnh đạt 1 huy chương bạc cá nhân, 2 huy chương bạc đồng đội nam nữ, đạt giải nhất toàn đoàn thi kỹ năng chuyên môn đội cấp huyện, GVCNG cấp huyện đạt 2 giải ba, GVCNG cấp tỉnh đạt giải ba, GVTPT đội giỏi cấp tỉnh đạt giải ba, thi GNDG cấp huyện đạt 1 giải nhì, 7 giải ba, tham gia thi sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện đạt 2 giải A, 7 sáng kiến đạt giải C.

Dịp này, nhà trường tiến hành khen thưởng cho 125 em học sinh giỏi và 305 em học sinh khá ở các lớp, trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi ./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ do Đội Tuyên truyền Măng non thể hiện

Múa bằng mật mã SEMAPHORE

Đồng chí Man Đức Thuận - Bí thư Đảng uỷ xã Phước Hiêp phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Huỳnh Văn Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống bế mạc chính thức kết thúc năm học 2018-2019

Một năm học đã kết thúc, trường THCS Phước Hiệp tạm biệt các em học sinh với thật nhiều lưu luyến, hẹn gặp lại các em vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các em có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa !

Năm 2019 : 2.357